Veeam – Giải pháp Backup, Restore, Replication tối ưu dành cho doanh nghiệp

Bạn có biết đã có hơn 50,000 đơn vị trong năm vừa qua đã từ bỏ các giải pháp sao lưu truyền thống cho các ứng dụng dành cho doanh nghiệp?

Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc truy xuất dữ liệu, đáp ứng tính sẵn sàng 24/7 của ứng dụng, giảm thiểu tối đa thời gian hệ thống bị gián đoạn, quên đi nỗi lo về sự gia tăng của dữ liệu với tỉ lệ 30-50% mỗi năm – vấn đề mà các phương thức sao lưu truyền thống không thể đáp ứng được. Trên thực tế, có đến 82% các CIOs cho biết rằng, hiện nay vẫn có khoảng cách rất lớn giữa các công cụ sao lưu truyền thống, so với nhu cầu truy cập dữ liệu mang tính sẵn sàng cao của người dùng.

Các tính năng ưu việt của Veeam Backup và giải pháp truyền thống

Nổi bật nhất có lẽ là giải pháp sao lưu vào đồng bộ hoàn toàn mang tính sẵn sàng cao, cam kết thời gian phục hồi hệ thống (Recovery Time Objective – RTO và Recovery Point Objective – RPO), hoặc RTPO < 15 phút cho tất cả dữ liệu và ứng dụng khác nhau. Chưa kể giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng là điểm cộng lớn cho ứng dụng này. Dưới đây là bảng so sánh tính năng của Veeam:

Nguồn: https://www.veeam.com/vmware-esx-backup.html

Xem thêm các định nghĩa về Backup và Restore tại:

[Fact] Hiểu đúng về Backup và Restore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *